Nước rửa chén sinh học Fuwa3e – vì môi trường sạch

Với thành phần chính là Enzyme sinh học được lên men từ vỏ dứa, một nguồn nguyên liệu sẵn có và dồi dào của vùng đất Xứ Thanh. Kết hợp với phụ gia có nguồn gốc tự nhiên từ dầu dừa, cải bắp tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, khử mùi, làm sạch cống và đặc biệt “an toàn cho làn da và thân thiện với môi trường”.

???? Thành phần:

???? 90% từ Enzyme sinh học được tạo ra từ vỏ Dứa.

Tính chất tẩy rửa chất bẩn, dầu mỡ bằng Acid axetic + Enzyme bromelain từ dứa. Dứa là một trong những loại quả có khả năng làm sạch tốt nhất trong các loại thực vật, bằng chứng khi chúng ta ăn dứa bị the lưỡi, hoặc gọt dứa bằng dào thì con dao rất sáng và sắc.

???? Tạo đặc từ bột cải bắp biến tính: Việc tạo đặc bằng công thức đặc biệt giúp việc rửa trôi nhanh hơn, độ nhớt chỉ 1200pc, bằng 1/5 so với tạo đặc thông thường với độ nhớt 6000pc=> tiết kiệm nước, bé không cần phải tráng nước quá cẩn thận khi rửa bát giúp cha mẹ.

Đặc điểm ngoại quan sản phẩm: Dung dịch giống như thạch, hơi có bọt khí lăn tăn. Không giống như sản phẩm khác trong suốt và có độ đậm đặc tốt

???? Tạo bọt có nguồn gốc từ dầu dừa, bột ngô; Coco betaine, decyl glucoside và Bồ hòn. Là những chất tạo bọt hữu cơ, lành tính thường được dùng trong mỹ phẩm=> không lấy dầu mạnh, không gây rạn da, khô da.

???? Trung hòa PH bằng phụ gia thực phẩm; baking soda ( không xút NaoH): cực lành tính, không gây tổn thương da.

Ngoài ra baking soda cũng là một chất tẩy rửa tự nhiên rất tốt, đc các chị em nội trợ thường dùng để tạo ra chất tẩy rửa homemade DIY.

Hơn hết sản phẩm là những enzyme, sẽ xử lý hóa chất theo cơ chế Phân hủy, biến đổi và kết tủa=> giúp xử lý nguồn nước thải.

Các vi sinh vật trong quá trình tổng hợp năng lượng sẽ làm giảm hàm lượng chất thải hữu cơ, vô cơ trong nguồn nước, không gây ô nhiễm, xử lý mùi hôi thối…

Hãy lựa chọn Fuwa3e cho bạn, cho môi trường!

Back to nature for the better life!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *