Rau xanh quan trọng như thế nào?

Rau xanh được xem như một “vũ khí tối thượng” giúp cho bộ máy tiêu hoá của chúng ta được hoạt động trơn tru.

Thực tế, mỗi loại rau xanh sẽ mang hàm lượng khoáng chất khác nhau nên sẽ có những lợi ích khác nhau:

????Rau bina được ví như “siêu thực phẩm”, bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể. Nếu bạn có 1 tuổi thơ “dữ dội” thì chắc hẳn sẽ biết, đây chính là loại rau mà thuỷ thủ Popeye dùng để tăng thêm sức mạnh đó nha.

???? Rau má giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi và là nguồn boots năng lượng cho cơ thể hoàn toàn healthy.

???? Cần tây nổi lên như một loại thực phẩm vàng đối với chị em phụ nữ. Một lý nước ép cần tay mỗi ngày có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả và ổn định huyết áp.

???? Củ dền không chứa nhiều hàm lượng chất sắt, nhưng lại là nguồn cung cấp chất sắt tốt nhất, chất lượng cao nhất nên có tác dụng bổ máu vượt trội.

???? Bí đỏ thì chẳng còn xa lạ gì đúng không nào? Sáng mắt, chắc xương, tăng cường miễn dịch, chống lão hoá sớm,… chính là công dụng của chúng.

???? Tía tô giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiếu các bệnh thông thường như cảm, sốt, dị ứng…

???? Rau diếp cá chứa loại kháng sinh tự nhiên. Ăn rau diếp cá thường xuyên sẽ làm tăng khả năng kháng viêm mạnh mẽ, từ đó giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng ở mọi lứa tuổi.

????Bột rau sạch Goganic với công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao, dạng gói tiện lợi, rau sạch nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt có bảo hiểm MIC bảo hiểm cho các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, chứng nhận FDA có thể xuất khẩu đi Mỹ bất kỳ lúc nào. Đó là lý do Saiko Gifts đã lựa chọn đồng hành và lan toả sản phẩm tốt lành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *